Giới thiệu

I. VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sheshi tiền thân là Công ty TNHH Cosmetic Garden Việt Nam được thành lập từ năm 2016, là nhà máy chuyên sản xuất mỹ phẩm sở hữu Công nghệ Ingredient Check đầu tiền tại Việt Nam và đạt chuẩn cGMP với các sản phẩm đều được kiểm tra quy định chất lượng nghiêm ngặt trước khi ra thị trường. Năm 2022 được xem là một năm nhảy vọt về định hướng và phát triển của Sheshi khi chúng tôi đã cho ra mắt thương hiệu bộ mỹ phẩm chuyên về chăm sóc và điều trị da của riêng mình mang tên Sheshi.

Sheshi Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được xây dựng từ tâm huyết của những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm. Sheshi được lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Ai Cập xinh đẹp, cuốn hút, với chiếc gương tượng trưng cho vẻ kiêu sa, huyền bí của phái đẹp và bông hoa sen khổng lồ mọc lên trên đại dương mang ý nghĩa của sự tái sinh, sắc đẹp quyền lực và trường tồn.

Với Sheshi, sự quyến rũ của một người phụ nữ được định nghĩa không chỉ ở vẻ ngoài cuốn hút mà còn có thể làm chủ được cuộc đời mình. Điều này đã thôi thúc chúng tôi phải luôn mang đến những GIÁ TRỊ THẬT không chỉ cho phụ nữ Việt Nam mà còn cả những người khao khát kinh doanh trong ngành làm đẹp.
Chúng tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng và người tiêu dùng. Tất cả quy trình sản xuất, quy trình đóng gói, hệ thống trang thiết bị, dây chuyền đều được chuyển giao từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt sự ưu tiên lắng nghe và thấu hiểu khách hàng lên trên hết. Vì vậy, khi khách hàng tìm đến với Sheshi Cosmetics sẽ luôn được trân trọng về con người cũng như chất lượng sản phẩm.

II. SỨ MỆNH

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, Sheshi Cosmetics mong muốn giúp hàng triệu phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin, toả sáng để thành công.

III. TẦM NHÌN

  • Trở thành top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam
  • Trở thành Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ hàng đầu giúp Phụ nữ Việt Nam 

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hoạt động của chúng tôi được định hướng bởi các giá trị sau:

  • Đẹp tự nhiên
  • An toàn và tin tưởng
  • Khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch của Sheshi
  • Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tôn trọng
  • Đóng góp tích cực cho cộng đồng và bảo vệ môi trường

Đã thêm vào giỏ hàng