KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SHESHI KHU VỰC MIỀN BẮC

Ngày 12/11/2022, Sheshi Cosmetics - Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên cao cấp, đã chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại Kiot 6 toà HH2E, KĐT Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội.

Ngày 12/11/2022, Sheshi Cosmetics - Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên cao cấp, đã chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại Kiot 6 toà HH2E, KĐT Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội.

 

 

Tham gia buổi lễ khai trương có sự góp mặt của thành phần BLĐ Công ty Cổ phần Tập Đoàn Sheshi: Chủ tịch Hội đồng Quản trị/Bác sĩ Da liễu Khúc Phương Thúy, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lê Đình Đô, Giám đốc Điều hành Nhà máy Triệu Quốc Phong, Giám đốc Miền Bắc Nguyễn Sáu và đông đảo khách hàng.

 

“Sheshi là dòng sản phẩm Việt Nam không thua kém bất kỳ một sản phẩm quốc tế nào. Chất lượng của mỹ phẩm Sheshi là điều mà Sáu luôn tin yêu và tự hào. Và ngày hôm nay đứng tại đây - ngay chính Showroom của mình với tư cách là Giám đốc Sheshi Miền Bắc, Sáu khao khát đem dòng mỹ phẩm tuyệt vời này đến từng khách hàng, lan tỏa thương hiệu mỹ phẩm SheShi trên toàn Miền Bắc, phát triển, nâng tầm giá trị thương hiệu để chinh phục được sự "tín nhiệm" của khách hàng” - Giám đốc Miền Bắc Nguyễn Sáu chia sẻ tại buổi khai trương.

 

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị/Bác sĩ Da liễu Khúc Phương Thúy chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu Sheshi Cosmetics xuất phát từ mong muốn giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam không chỉ trở nên xinh đẹp hơn mà còn có thể thành công hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chị cũng bày tỏ mong muốn tất cả người dân Việt Nam được tiếp cận với dòng mỹ phẩm thực sự chất lượng, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính, tránh xa các dòng mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và có thể nâng tầm mỹ phẩm Việt trên thị trường thế giới.

Trong buổi khai trương, có hàng nghìn phần quà là voucher và sản phẩm tặng kèm đến từ thương hiệu Sheshi đã được trao cho các khách hàng tham dự. Với những phần quà vô cùng thiết thực, Sheshi Cosmetics hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị với sản phẩm của Sheshi, một cơ hội thay đổi và làm đẹp cho bản thân để chào đón những điều tuyệt vời phía trước với diện mạo tự tin và xinh đẹp nhất.

 

Sheshi Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm chăm dóc da và đặc trị cao cấp có thành phần từ thiên nhiên được nghiên cứu dành riêng cho làn da của người Á Đông, sử dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc với nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp. Các dòng sản phẩm của Sheshi Cosmetics bao gồm: bộ sản phẩm chăm sóc da mặt cơ bản từ cơ bản đến chuyên sâu, bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể… chuyên dành cho Spa và những khách hàng

Ngoài việc phân phối thương hiệu mỹ phẩm, Sheshi Cosmetics còn có học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp để dạy nghề spa và chuyển giao công nghệ làm hồng góp phần hoàn thiện sứ mệnh giúp hàng triệu phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng